เคล็ด(ไม่)ลับ จัดส่งไว ใช้สกู๊ตตาร์ช่วย กระจายออเดอร์

กระจายออเดอร์กับสกู๊ตตาร์ขนส่งด่วนออนไลน์มือโปร

เมื่อลูกค้าต้องการของเร็วขึ้น ไวขึ้น สั่งเช้าได้ของบ่าย การจัดส่งสินค้าจึงกลายมาเป็นปัจจัยหลักสำคัญของผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจที่จะต้องพิจารณา แต่จะดีกว่าไหม ถ้าให้ สกู๊ตตาร์ ขนส่งด่วนออนไลน์มือโปร เป็นผู้ช่วยในการจัดส่ง ไม่ว่าจะเป็น ส่งเอกสาร ส่งพัสดุ ส่งของ ส่งสินค้า และส่งอาหาร ซึ่งคุณสามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอรับราคาพิเศษได้ที่นี่

หากคุณต้องการที่จะจัดส่งของ ส่งพัสดุ ส่งอาหาร ส่งเอกสาร จบงานภายในวัน และหลายพื้นที่ ใช้สกู๊ตตาร์เป็นผู้ช่วยในการจัดส่ง โดยสั่งงานผ่านฟีเจอร์จัดเรียงเส้นทาง (Route optimize)* ที่จะช่วยคุณในการจัดเรียงจุดส่งของ ในกรณีที่คุณจัดส่งของหลายจุด เพื่อให้ได้เส้นทางการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ และประหยัดต้นทุนในการจัดส่ง

ส่งของและพัสดุสำหรับธุรกิจ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเรียก แมสเซ็นเจอร์มือโปร ผู้ช่วยลดเวลาให้ธุรกิจคุณ ให้ช่วยเดินเอกสารและทำธุระแทนคุณ โดยคนขับผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรมทุกคน สุภาพ รู้งาน ไว้ใจได้ มีฝ่ายบริการลูกค้า คอยให้บริการตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด และยังสามารถเรียกใช้ รายครั้งได้ โดยไม่ต้องจ้างประจำ

สกู๊ตตาร์ ขนส่งด่วนออนไลน์มือโปร พร้อมด้วยบริการกระจายออเดอร์และแมสเซ็นเจอร์มือโปร ช่วยให้คุณมีเวลามัดใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น

หมายเหตุ :

*สกู๊ตตาร์ให้บริการเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล
**ภาพนี้ใช้เพื่อประกอบการโฆษณาเท่านั้น
***เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ติดต่อกระจายออเดอร์

1 thoughts on “เคล็ด(ไม่)ลับ จัดส่งไว ใช้สกู๊ตตาร์ช่วย กระจายออเดอร์

  1. Pingback: เรียกสกู๊ตตาร์ขนส่งด่วน ด้วย 9 ฟีเจอร์ ช่วยให้คุณสะดวกขึ้นในการสั่งงาน – Blog SKOOTAR-ขนส่งด่วนออ

Comments are closed.