more-detail-messenger-banner

แมสเซ็นเจอร์มือโปร ส่งเอกสาร
ส่งของด่วน ไม่มีวันหยุด

SKOOTAR บริการเรียกแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์

ช่วยคุณส่งพัสดุด่วน ส่งเอกสาร เก็บเช็ค วางบิล เรียกผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันทั้งระบบ iOS และ Android สะดวก รวดเร็ว เข้ารับถึงที่ ส่งถึงมือ
ทั่วกทม. และปริมณฑล แมสเซ็นเจอร์สกู๊ตตาร์ ผ่านการตรวจสอบประวัติ และฝึกอบรมงานส่งเอกสาร เพื่อการให้บริการอย่างแมสเซ็นเจอร์มืออาชีพ

10 เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้ “แมสเซ็นเจอร์มือโปรสกู๊ตตาร์”

booking-from-web-or-app

1.เรียกง่าย ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน รวดเร็ว รับถึงที่ ส่งถึงมือ

เพียงคุณระบุสถานที่รับ-ส่ง และเลือกบริการเสริมที่ต้องการ เช่น ให้แมสเซ็นเจอร์ไปส่งเอกสาร เก็บเช็ค-วางบิล ติดต่อหน่วยงานราชการ หรือให้แมสเซ็นเจอร์ส่งของด่วนให้คุณเมื่อเสร็จแล้วให้กดปุ่มสรุปการสั่งงาน เพียงเท่านี้แมสเซ็นเจอร์มือโปร ก็จะไปรับของให้คุณในทันทีด้วยความรวดเร็ว ตามเวลาที่ระบุ

more-services

2.บริการเสริมจากแมสเซ็นเจอร์มือโปรที่ตอบโจทย์ธุรกิจ

คุณสามารถใช้แมสเซ็นเจอร์สกู๊ตตาร์ ไปเก็บเช็ค-วางบิล, นำเงินหรือเช็คเข้าบัญชีในสาขา ที่ใกล้ที่สุด เดินเอกสารท่าเรือ (D/O, B/L) คัดหนังสือรับรอง หรือให้แมสเซ็นเจอร์ ไปติดต่อหน่วยงานราชการ รวมถึงให้ไป ชำระค่าโทรศัพท์ ค่าสาธารณูปโภค รับส่งของทางอากาศตามสนามบินต่างๆ หรือเก็บเงินปลายทางนำมาส่ง (COD) เราก็มีบริการเสริม ให้คุณเลือกใช้

tracking-service

3.ระบบติดตามสถานะการขนส่งแบบเรียลไทม์

คุณสามารถติดตามสถานะการขนส่งของแมสเซ็นเจอร์ได้ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน SKOOTAR อีกทั้งยังแชทคุยกับคนขับหรือ ต้องการแชร์สถานะการขนส่งให้ผู้รับก็ทำได้ แมสเซ็นเจอร์มีการถ่ายภาพการขนส่งเก็บไว้ เป็นหลักฐานเมื่อจบงาน ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้คุณมากขึ้นว่า แมสเซ็นเจอร์จัดส่งเอกสารสำคัญของคุณ ให้ถึงมือผู้รับได้ 

service-options

4.เลือกใช้งานแมสเซ็นเจอร์ได้ สะดวกหลายรูปแบบ

คุณสามารถเรียกแมสเซ็นเจอร์มือโปร สกู๊ตตาร์ได้ทั้งแบบรายครั้ง หรือต้องการ แมสเซ็นเจอร์รายเดือน แมสเซ็นเจอร์รายวัน หรือใช้งาน แมสเซ็นเจอร์แบบเหมา 4 ชั่วโมง หรือเหมา 9 ชั่วโมง เราก็มีให้บริการ อีกทั้งคุณยังสามารถ สั่งงานแมสเซ็นเจอร์ ล่วงหน้าได้ ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน SKOOTAR ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้คุณ วางแผนเวลาการจัดส่ง ได้ง่ายยิ่งขึ้น

insurance

5.สกู๊ตตาร์มีประกัน* เพื่อช่วยให้คุณอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณเรียกสกู๊ตตาร์แมสเซ็นเจอร์มือโปร ไปส่งเอกสาร หรือส่งของด่วน

customer-service

6.ฝ่ายบริการลูกค้า ดูแลคุณทุกวันไม่มีวันหยุด

หากคุณติดปัญหาในการใช้งาน เรามีฝ่ายบริการลูกค้าคอยช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาให้ ทุกวัน เพิ่มความอุ่นใจเมื่อใช้บริการ SKOOTAR แมสเซ็นเจอร์มือโปร

rating-system

7.มีระบบ Rating เพื่อให้คะแนนแมสเซ็นเจอร์

สามารถให้คะแนนการให้บริการของแมสเซ็นเจอร์ได้รวมถึงหากคุณชอบแมสเซ็นเจอร์ คนไหนเป็นพิเศษก็สามารถเลือกให้เป็นคนโปรดได้ เพื่อที่ครั้งถัดไป เมื่อคุณต้องการ ใช้งานแมสเซ็นเจอร์ที่คุณเลือกไว้จะเห็นงานของคุณก่อนใครได้อีกด้วย

easy-payment-channel

8.ชำระเงินได้สะดวกหลากหลายช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็นเงินสด พร้อมเพย์ บัตรเครดิต หรือ SKOOTAR Wallet

price-checking

9.รู้ราคาก่อนใช้งานจริง คิดราคามีมาตรฐาน

เช็กราคาค่าขนส่งได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน SKOOTAR ไม่ต้องเสียเวลาต่อรองราคากับแมสเซ็นเจอร์แบบเดิม

api-integration

10.เชื่อมต่อ API เพื่อสั่งงานหลังบ้านได้ พร้อมระบบที่ลด ความยุ่งยากให้ธุรกิจ

คุณสามารถติดตามสถานะการขนส่งของแมสเซ็นเจอร์ได้ผ่านเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน SKOOTAR อีกทั้งยังแชทคุยกับคนขับหรือต้องการแชร์สถานะการขนส่งให้ผู้รับก็ทำได้ แมสเซ็นเจอร์มีการถ่ายภาพการขนส่งเก็บไว้เป็นหลักฐานเมื่อจบงาน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณมากขึ้นว่า แมสเซ็นเจอร์จัดส่งเอกสารสำคัญของคุณ ให้ถึงมือผู้รับได้ 

TH   |   EN