9 ข้อดีส่งพัสดุแบบออนดีมานด์ กับสกู๊ตตาร์

ส่งพัสดุด่วน ใน 1-2 ชม.* ด้วยคนขับมืออาชีพ
ราคามีมาตรฐาน ส่งได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

                  หากคุณเคยเรียกใช้สกู๊ตตาร์ บางคนอาจคุ้นชินกับภาพแมสเซ็นเจอร์เสื้อฟ้าส่งเอกสารที่พบเจอได้ตามออฟฟิศ หรือสำนักงานต่างๆ แต่ในปัจจุบัน สกู๊ตตาร์ ขนส่งด่วนออนไลน์มือโปร ยังมีอีกหลากหลายบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้า แสดงราคาที่แน่นอนให้คุณสามารถส่งสินค้าได้หลายประเภท ทั้งสินค้าที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ของขวัญ ดอกไม้ สินค้าไอที คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ้ค กล้อง มือถือ สินค้าทั่วไปต่างๆ โดยพัสดุสามารถซ้อนกล่องได้ หรือขนส่งเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้สำนักงาน รวมถึงการกระจายสินค้าจากคลัง และเติมของเข้าคลังสำหรับอีคอมเมิร์ซได้ด้วย

บริการส่งพัสดุด่วน กับสกู๊ตตาร์ ดีต่อธุรกิจคุณอย่างไรบ้าง

1. ให้บริการอย่างมีคุณภาพ สุภาพ มีมารยาท อุ่นใจได้

เพราะเรามีการอบรมก่อนทำงานจริงให้กับคนขับในระบบทุกคน พร้อมมีการตรวจสอบประวัติก่อนเปิดระบบให้วิ่งงาน ทุกคนให้บริการที่หน้างานอย่างสุภาพ ช่วยเป็นภาพลักษณ์การขนส่งที่ดีให้กับธุรกิจคุณได้ และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าคุณ

2. คนขับรับงานไว ส่งสินค้าด่วนได้สะดวก

หากคุณต้องรีบส่งสินค้าให้กับลูกค้า และต้องการไรเดอร์เข้ารับอย่างเร่งด่วน สกู๊ตตาร์รับถึงที่ – ส่งถึงมือ ส่งถึงผู้รับของคุณได้ในเวลาที่กำหนด* เรามีคนขับสกู๊ตตาร์ในระบบกว่า 15,000 คน* ที่กระจายตัวอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมเข้ารับงานคุณได้ทุกเมื่อ 

3. มีประเภทรถที่หลากหลาย และบริการเสริมสำหรับการรับ-ส่งสินค้าโดยเฉพาะ

เรารู้ว่าการขนส่งของแต่ละธุรกิจมีความต้องการที่ต่างกันออกไป เราจึงมีทั้งรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถกระบะ และรถกระบะตู้ทึบสำหรับขนส่งสินค้าชิ้นใหญ่ ให้คุณสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม และเพิ่มความสะดวกด้วยบริการเสริม เช่น เก็บเงินปลายทางนำมาส่ง,  รับฝากส่งสินค้าโดยเครื่องบิน และมีกล่องใส่ของ / อาหาร (43x45x43 ซม.) ฟรี เป็นต้น

4. ส่งได้หลายจุดในครั้งเดียว สะดวก และประหยัดขึ้น ด้วยฟีเจอร์จัดเรียงเส้นทาง* 

หากคุณต้องส่งสินค้าหลายจุดให้กับลูกค้า หรือส่งของขวัญให้กับพาร์ทเนอร์หลายเจ้าในวันเดียวกัน และต้องการส่งถึงที่ในเวลาที่ใกล้เคียงกันนั้น สกู๊ตตาร์สามารถปักหมุดจุดส่งได้มากถึง 10 จุด (รวมจุดรับของ) สำหรับการจัดส่งในหลายพื้นที่ ทั่วกทม. และปริมณฑล โดยมีฟีเจอร์จัดเรียงเส้นทาง* ซึ่งช่วยค้นหาเส้นทางที่รวดเร็ว และประหยัดขึ้นให้คุณได้ (ใช้งานได้เฉพาะบนเว็บไซต์เท่านั้น)

5. อุ่นใจขึ้น ด้วยระบบ GPS และ Real-time tracking 

คลายความกังวลว่าของจะหาย หรือคนขับหลงทางทำให้การขนส่งล่าช้ากว่ากำหนดไปได้เลย เพราะสกู๊ตตาร์มีระบบนำทาง GPS และระบบ Real-time tracking ที่คุณสามารถเช็กดูได้ตลอดว่าคนขับเดินทางถึงไหนแล้ว พร้อมแชร์ลิงก์สถานะการส่งให้ผู้รับได้

6. เชื่อมต่อ API ได้*

หากธุรกิจคุณมีระบบเป็นของตัวเองอยู่แล้ว สามารถเชื่อมต่อ API กับสกู๊ตตาร์ เพื่อสั่งงานหลังบ้านได้

7. Multi-users account
สั่งงานโดยใช้กี่บัญชีก็ได้ โดยรวมการออกใบแจ้งหนี้เหลือเพียง 1 ใบ เพิ่มความสะดวกในการทำงานให้กับคุณ มีหลักฐานการจัดส่ง ออกใบเสร็จให้ทุกงาน สามารถดาวน์โหลดประวัติการสั่งงานได้

8. เปิดบัญชีธุรกิจ วางบิลได้* ออกใบเสร็จให้ทุกงาน
สำหรับลูกค้าบริษัทที่เปิดบัญชีธุรกิจ สามารถวางบิลได้ ทำให้การจัดการของฝ่ายบัญชีในบริษัทไม่ยุ่งยาก คนขับถ่ายภาพหลักฐานการจัดส่งทุกครั้งหลังจบงาน และสกู๊ตตาร์มีใบเสร็จให้ทุกครั้งหลังจบงาน 

9. ฟีเจอร์สั่งงานซ้ำ
รายละเอียดงานแบบเดิม รับส่งที่จุดเดิม สามารถกดสั่งงานเส้นทางเดิมได้เลย โดยไม่ต้องกรอกรายละเอียดใหม่ให้เสียเวลา

                   ธุรกิจมีการเติบโตมากขึ้น ก็ทำให้การบริหารงานในหลายๆ ส่วนต้องมีการจัดระบบให้ดียิ่งกว่าเดิม ซึ่งในด้านการขนส่งถือเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการดำเนินธุรกิจที่จำเป็นต้องส่งพัสดุ ส่งสินค้าให้กับลูกค้า คู่ค้า หรือพาร์ทเนอร์ที่สำคัญ โดยต้องการความรวดเร็ว สะดวก และในช่วงที่มีออเดอร์เป็นจำนวนมาก หากได้บริษัทส่งของด่วนที่มีความเป็นมืออาชีพ สุภาพ ทั้งต่อหน้าคุณ และลูกค้าของคุณก็จะเพิ่มความน่าเชื่อถือ และทำให้ภาพลักษณ์การขนส่งของธุรกิจคุณดูดีขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง